VÌ SAO VÁ TRẦN THẠCH CAO NÊN SỬ DỤNG BĂNG KEO LƯỚI

30/06/2020 | 1396 |
0 Đánh giá

Có một câu hỏi mà nhiều khách hàng cùng thắc mắc đó là vì sao vá trần thạch cao nên sử dụng băng keo lưới, trong khi cũng có vô vàn sản phẩm khác, nếu thế, mọi người hãy cùng tìm hiểu chi tiết để tìm ra câu trả lời nhé.

 

CHẤT LIỆU

 

Băng keo lưới vá trần thạch cao

 

Vì sao vá trần thạch cao nên sử dụng băng keo lưới có lẽ lí do đến từ chất liệu tạo ra sản phẩm, được biết băng keo lưới được sản xuất từ chất kết dính rubber cùng với các sợi thủy tinh dạng sợi mảnh có độ dai, bền chắc và khả năng chịu lực cao.

 

 

ƯU ĐIỂM

 

Băng keo lưới vá trần thạch cao

 

Vì sao vá trần thạch cao nên sử dụng băng keo lưới chắc hẳn sản phẩm phải có nhiều ưu điểm để đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật và thẩm mỹ của công việc vá trần thạch cao đưa ra.

Cụ thể, một trong những lí do đó là sản phẩm có khả năng chịu lực cao hơn so với những loại băng keo thông thường, chịu được sự mài mòn, độ ẩm.

Lí do kế đến là tạo được sự thuận tiện trong công việc, sản phẩm dễ vuốt, dễ bo góc trong quá trình dán, thi công, đồng thời cũng dễ gỡ bỏ và không để lại dấu vết, không chảy keo trên bề mặt sản phẩm.

Đặc biệt, một trong những ưu điểm lớn nhất chính là khả năng bám dính cao trên nhiều bề mặt vật liệu làm bằng chất dẻo, kim loại, gỗ, đá hoa, gạch, sắt thép,…

 

 

NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA DÒNG BĂNG KEO LƯỚI

 

Sử dụng băng keo lưới vá trần thạch cao

 

Một lí do khác cũng giải thích cho việc vì sao vá trần thạch cao nên sử dụng băng keo lưới chính bởi khả năng ứng dụng cao, có sự linh hoạt, ngoài việc dùng để xử lý mối nối cho hệ thống trần chìm và vách ngăn thạch cao trước khi sơn bã hoàn thiện thì chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng sản phẩm cho những mục đích khác.

Ví dụ như chúng ta có thể sử dụng băng keo lưới để chằng, gia cố, cố định vị trí cho các kiện hàng có kích thước lớn nhưng cần phải được đảm bảo an toàn không được va đập nhiều, hoặc có thể ứng dụng sản phẩm để dán mí các cuộn thép mỏng, inox trước khi đóng gói và cũng có thể dùng cho việc cố định các hàng hóa có khối lượng lớn trên pallet.

 

băng keo lưới vá trần thạch cao

 

Hiện nay, hệ thống phân phối băng keo lưới có mặt hầu khắp trên cả nước, dễ dàng tìm mua, giá cả phải chăng và đa dạng kích cỡ, tùy vào mục đích và nhu cầu mà mỗi người có thể lựa chọn sản phẩm với kích thước khác nhau. Cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi về giá, chính sách hỗ trợ mua hàng, vận chuyển,…

Với các lí do trên tin rằng đã đủ để chứng minh vì sao vá trần thạch cao nên sử dụng băng keo lưới, một vật liệu không thể thiếu trong xây dựng nói chung và công việc vá trần thạch cao nói riêng, đây là một giải pháp hoàn toàn kinh tế, chất lượng cho mọi người.

 

HMN

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0903 609 143