VỀ CHÚNG TÔI

 

Công ty TNHH TM Thu Hồng trân trọng kính chào Quý Khách hàng!

 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ uy tín các sản phẩm băng keo, dây đai, màng PE, dây rút nhựa, xốp nổ, xốp PE Foam, keo silicone và keo nhiệt, các dòng keo Apollo và keo Silicone chai chuyên dụng. Mục đích của chúng tôi là muốn đưa các sản phẩm này đến phục vụ hỗ trợ công việc cho các nhà xưởng, xí nghiệp, các đại lý, cơ sở muốn kinh doanh cho người tiêu dùng tùy vào nhu cầu công việc khác nhau.

Công ty TNHH TM Thu Hồng là nơi mà các sản phẩm được phân phối tại đây được chọn lọc và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến Khách hàng. Các dòng sản phẩm phổ biến và chuyên dụng như băng keo dán thùng carton, băng keo in logo, băng keo cao su non, băng keo cảnh báo, băng keo điện Nano, màng PE quấn Pallet, dây đai đóng hàng, dây rút nhựa dùng 1 lần và dùng lại, xốp nổ bọc quấn hàng, xốp Foam lót sàn cách nhiệt, keo Apollo A100, A175, A200, A300, A500, A600,....., keo Silicone Selfoam, Silicone Selsil,... tại Thu Hồng luôn được hài lòng qua quá trình sử dụng của nhiều Khách hàng bởi sản phẩm luôn đúng thông số yêu cầu, cam kết về chất lượng  với giá cả phải chăng mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Tầm nhìn: trong 10-20 năm tới, Công ty Thu Hồng sẽ trở thành một công ty dẫn đầu về thị trường các ngành nghề mà công ty đang kinh doanh.

Sứ mệnh: Công Ty Thu Hồng luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khiến cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng. Mỗi khách hàng sẽ trở thành một người bạn thân thiết của Công ty Thu Hồng.

Các điểm nổi bật khi Quý Khách hàng mua hàng tại Công ty TNHH TM Thu Hồng: 

- Sản phẩm luôn đúng thông số và đạt chất lượng như thông tin trên website.

- Giá cả rẻ phù hợp cho từng mục đích mua hàng, chiết khấu cao khi mua hàng số lượng lớn. 

- Hàng được đổi trả 100% khi có phát hiện lỗi hoặc sai sót. 

- Vận chuyển miễn phí tận nơi trong nội thành TP.Hồ Chí Minh, vận chuyển hàng ra chành xe với đơn hàng ở tỉnh.

- Phân phối sản phẩm trên phạm vi toàn quốc.

- Tư vấn tận tình, chu đáo, báo giá uy tín đối với mọi Khách hàng.

- Chính sách khuyến mãi hấp dẫn, trao quà tết cùng nhiều ưu đãi đối với Khách hàng cộng tác cùng Công ty lâu năm.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Công ty TNHH TM Thu Hồng

Địa chỉ: D15/26/1A, đường Võ Văn Vân, ấp 4B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Tp.HCM. 

Hotline: 0903 609 143 - 0901 870 205 

Email address: bigbeevnn@gmail.com