PHÂN PHỐI DÂY NHỰA GẮN MÁC QUẦN ÁO TOÀN QUỐC

01/07/2020 | 2261 |
0 Đánh giá

Các loại dây treo mác áo, quần ắt hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta, với công dụng là đính nhãn mác, thương hiệu, hướng dẫn sử dụng và giá bán, tuy nhiên, ít ai biết rằng chúng đến từ các điểm phân phối dây nhựa gắn mác quần áo toàn quốc, hay nói cách khác đây là phiên bản mini của dây rút nhựa.

 

CẤU TẠO CỦA DÂY NHỰA GẮN MÁC QUẦN ÁO

 

Dây gắn mác quần áo

 

Nếu để ý kĩ, thường các dây nhựa gắn mắc quần áo có 2 loại, một loại có cấu tạo đơn giản chỉ là một đoạn dây nhựa nhỏ và ngắn, ở hai đầu được chốt bằng 2 đoạn nhựa ngắn hơn nằm ngang, một đầu sẽ được gắn vào áo hoặc quần, đầu còn lại thì gắn vào mác. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói nhiều hơn về loại thứ hai, được bán nhiều tại các điểm phân phối dây nhựa gắn mác quần áo toàn quốc.

 

Dây gắn mác quần áo

 

Dây gắn mác quần áo

 

Dây gắn mác quần áo

 

Dây nhựa gắn mác quần áo là loại có cấu tạo gần giống như giấy rút nhựa thông thường, một đầu có khóa chốt, đầu còn lại là chốt. Tuy nhiên, ở phiên bản mini này thì có khác biệt đôi chút so với dây rút nhựa chúng ta vẫn thường thấy.

 

Dây gắn mác giầy dép

 

Dây gắn mác giầy dép

 

Sản phẩm đã nói là mini thì dĩ nhiên sẽ có kích thước nhỏ, thứ hai, phần khóa chốt sẽ là một lỗ tròn chứ không phải hình chữ nhật, trên thân dây rút sẽ không có các rảnh mà thay vào đó là ở đầu còn lại sẽ được thiết kế như hình 1 cái mũi neo, khi xỏ qua phần khóa chốt sẽ bám lại chắc chắn hơn.

 

 

ỨNG DỤNG CỦA DÂY NHỰA GẮN MÁC QUẦN ÁO

 

Dây gắn mác giầy dép

 

Cái tên nói lên tất cả, khi nhắc đến dây nhựa gắn mác quần áo thì mọi người sẽ hiểu ngay sản phẩm này công dụng chính là gắn các loại mác vào quần áo, thực tế là tại các điểm phân phối dây nhựa gắn mác quần áo toàn quốc, họ sẽ có nhiều loại dây nhựa với kích thước khác nhau không chỉ để gắn vào quần áo.

 

Dây gắn mác áo gió

 

Dây gắn mác giầy dép

 

Mọi người nhớ kĩ, chúng ta không chỉ bắt gặp sản phẩm này trên quần áo mà còn trên nhiều đồ vật khác, ví dụ như các loại giày dép, sản phẩm nhựa, một số loại văn phòng phẩm,….

Do hiện nay, các điểm phân phối dây nhựa gắn mác quần áo toàn quốc ngày một phổ biến, mọi người có thể dễ dàng tìm mua với giá thành hợp lí, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng, nhiều mặt hàng khác nhau cũng như rất dễ sử dụng, bảo quản. Đây được xem như một công cụ hiệu quả để hỗ trợ bán hàng, mặc dù có nhiều loại dây có chất liệu khác dùng để gắn mác, nhưng vẫn không kinh tế bằng việc sử dụng dây nhựa gắn mác quần áo.

 

Dây gắn mác quần áo

 

Một sản phẩm tuy quen nhưng cũng lạ, nếu tìm hiểu kĩ và chú ý một chút, mọi người sẽ thấy được rằng dây nhựa gắn mác quần áo có mặt nhiều trong cuộc sống của chúng ta mà không hề hay biết.

 

HMN

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận