MÀNG PE MÀU 3kg LÕI 200gr, 300gr

18/06/2020 | 1707 |
0 Đánh giá

Không chỉ có màng PE trong suốt thường thấy, mà các loại màng PE màu 3kg lõi 200gr, 300gr cũng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, tối đa hóa sự lựa chọn cho người sử dụng.

 

MÀNG PE CÓ BAO NHIÊU MÀU?

 

Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã làm ra các loại màng PE màu 3kg lõi 200gr, 300gr để thuận tiện hơn trong việc chọn lựa. Dù vậy, chất lượng sản phẩm vẫn là yếu tố luôn được giữ nguyên và củng cố để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

Theo đó, màng PE nói chung và các loại màng PE màu 3kg lõi 200gr, 300gr nói riêng luôn được sản xuất từ các hạt nhựa PE nguyên sinh, có độ giãn và độ bền tương đối cao, cùng độ bám dính tốt. Bên cạnh đó, nhờ kĩ thuật và công nghệ sản xuất phát triển, sản phẩm màng PE đã được bổ sung nhiều màu hơn trước, bên cạnh 2 màu thường thấy là trong suốt và đen thì còn có những màu như xanh dương, vàng, đỏ, xanh lá, tím,…

 

Màng PE màu

 

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI MÀNG PE MÀU

 

Các loại màng PE màu  không chỉ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người sử dụng về mặt màu sắc, thông qua những ưu điểm của mình, sản phẩm còn tối ưu hóa nhu cầu sử dụng, thích hợp cho nhiều mục tiêu công việc khác nhau, kể cả những ngành đặc thù có yêu cầu cao.

 

Màng PE màu

 

Những ưu điểm của màng PE màu có thể kể đến như là mỏng nhẹ nhưng độ bám dính rất tốt, dẻo dai khó kéo đứt và bền chắc khi quấn hàng hóa. Hơn thế, màng PE màu  thường sẽ không có mùi nên cũng ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra, màng PE màu có tính kháng nước, chống thấm, không dẫn nhiệt, không dẫn điện, không cho không khí đi qua, cản bụi bẩn và vi khuẩn, giúp bảo vệ được hàng hóa tốt hơn, tránh các tác động từ phía môi trường.

Bênh cạnh đó, màng PE màu có khả năng chịu được nhiệt độ cao (120 độ) và nhiệt độ hóa thủy tinh thấp (-100 độ) làm tăng độ bền cho sản phẩm, sử dụng được lâu dài và có thể tái sử dụng được nhiều lần.

 

 

 

ỨNG DỤNG CỦA MÀNG PE MÀU

 

Do có nhiều màu sắc khác nhau nên các loại màng PE màu cùng xuất hiện trong nhiều môi trường khác nhau từ công nghiệp, nông nghiệp cho đến gia đình.

 

Màng PE màu

 

Trong công nghiệp, màng PE màu 3kg lõi 200gr, 300gr đa số dùng để quấn, bọc hàng hóa, đóng vai trò như một lớp bảo vệ tránh các tác nhân môi trường, thời tiết, bụi bẩn, nước, các chất lỏng khác, các loại động vật gây hại, đặc biệt, giúp cố định thùng hàng tránh bị dịch chuyển, va đập, trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ.

Trong gia dình, được dùng để bọc thực phẩm, bọc các đồ vật trong nhà, các thiết bị điện – điện tử, sách báo, quần áo, các vật dụng để lâu không dùng tới,…để tránh bám bụi, thời tiết và các loại động vật khác.

Qua đây, mọi người hẳn đã có đủ thông tin cần thiết để có thể đưa ra quyết định chọn lựa sử dụng loại nào trong các loại màng PE màu 3kg lõi 200gr, 300gr để đạt hiệu quả công việc.

 

HMN

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận