MÀNG PE ĐEN 500MM LÕI 300gr

18/06/2020 | 1462 |
0 Đánh giá

Bên cạnh màng PE trong suốt, thì màng PE đen 500mm lõi 300gr cũng được sử dụng nhiều trong cuộc sống của chúng ta vì có những ưu điểm nổi trội không thua kém gì sản phẩm cùng chức năng.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA MÀNG PE ĐEN

 

Màng PE đen 500mm

 

Để so sánh giữa màng PE thông thường và màng PE đen 500mm lõi 300gr sẽ có những điểm tương đồng và khác nhau, trong đó, điểm khác biệt dễ thấy nhất chính là màu sắc bên ngoài, một sản phẩm thì trong suốt còn màng PE đen 500mm lõi 300gr thì có màu đen bóng đặc trưng.

Và dĩ nhiên, từ đặc trưng về màu sắc, dẫn đến việc, giữa màng PE thông thường và màng PE đen cũng sẽ có những ứng dụng khác nhau, mục tiêu công việc đặc thù riêng.

Bên cạnh đó, giữa màng PE thông thường và màng PE đen có nhiều điểm giống nhau, cụ thể, cả hai sản phẩm đều được sản xuất từ cac hạt nhựa PE nguyên sinh, có độ dãn cao, chịu được lực căng cao và độ bám dính tốt.

 

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÀNG PE ĐEN

 

Màng PE đen 500mm

 

Cũng tương tự như màng PE thông thường, màng PE đen cũng có những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này như là khá mỏng, nhẹ nhưng rất dẻo dai.

Bên cạnh đó, màng PE đen 500mm lõi 300gr có độ bền cao, khả năng có dãn tốt lên đến 300%, chống thấm nước và dầu mỡ, không dẫn nhiệt, không dẫn điện, không cho không khí đi qua, cản bụi bẩn và vi khuẩn, …. Đặc biệt, màng PE đen không gây mùi khó chịu, chịu được nhiệt độ cao (120 độ) và nhiệt độ hóa thủy tinh thấp (-100 độ).

 

 

 

VAI TRÒ CỦA MÀNG PE ĐEN

 

Nói đến các vai trò của màng PE đen thì khá nhiều, được dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Có thể kể đến như là dùng màng PE đen để đóng gói hàng hóa, giúp cố định vị trí, không bị xê dịch trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển, giảm thiểu nguy cơ va đập, rơi vỡ, hư hỏng.

 

Màng PE đen 500mm

 

Màng PE đen còn được dùng để bọc hàng hóa để ngăn tình trạng rút bớt hàng, hay rơi, thất lạc các chi tiết và một vài món hàng trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ, lưu kho,..vì hàng hóa sẽ được bọc nhiều lớp màng. Chính vì vậy mà chúng ta thường bắt gặp màng PE đen được sử dụng nhiều trong các ngành như tàu cảng, bến bãi, kho đông lạnh, nhà máy sản xuất, siêu thị, các kho tư nhân,..

Song song đó, màng PE đen còn có vai trò như một lớp màng bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, các loại côn trùng, chuột, cản nước, axit, dầu mỡ, dung môi hữu cơ, hoặc các yếu tố thời tiết khác có khả năng ảnh hưởng, làm giảm chất lượng, thay đổi, biến đổi kết cấu, thành phần của hàng hóa. Ngoài ra, màng PE đen còn được dùng trong nông nghiệp, để bọc các đoạn nối ghép, chiết cành nhánh, hoặc che phủ mầm chồi để tránh các loại động vật ăn hạt, ăn cây con, tác nhân thời tiết, môi trường,…

Đến đây, chúng ta đã có được những thông tin quan trọng về màng PE đen 500mm lõi 300gr, từ đó, không những mỗi người sẽ hiều hơn về sản phẩm này mà sẽ giúp chúng ta chọn lựa đúng khi có nhu cầu sử dụng.

 

HMN

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận