DÂY RÚT NHỰA 40cm, 50cm TÁI SỬ DỤNG (100 SỢI/BỊCH)

06/06/2020 | 3890 |
0 Đánh giá

Thật tiếc khi một vật liệu vẫn còn tốt, dẻo dai mà chỉ sử dụng được 1 lần, trong khi nếu không bị cắt thì có thể tận dụng dùng cho những công việc khác, với sự ra đời của dây rút nhựa 40cm, 50cm tái sử dụng (100 sợi/bịch) sẽ giúp bạn không còn phải nuối tiếc như thế nữa.

 

Dây rút nhựa tái sử dụng

Dây rút nhựa tái sử dụng

 

ĐẶC TRƯNG CỦA DÂY RÚT NHỰA TÁI SỬ DỤNG

 

Có lẽ nhiều người đã biết đến và cũng có cơ hội để sử dụng qua dây rút nhựa, do vậy mà khi nói dây rút nhựa 40cm, 50cm tái sử dụng (100 sợi/bịch) thì không ít người cảm thấy tò mò, tái sử dụng ra sao? Làm sao có thể dùng lại được khi đã cắt đi rồi?

 

Dây rút nhựa dùng 1 lần

Dây rút nhựa dùng 1 lần

 

Thực tế, trên thị trường hiện nay đã tồn tại 2 loại dây rút nhựa, thứ nhất là dây rút nhựa dùng 1 lần truyền thống như bao lâu nay chúng ta vẫn biết đến và loại còn lại chính là dây rút nhựa tái sử dụng.

 

Dây rút nhựa 40cm, 50cm tái sử dụng

 

Dây rút nhựa 40cm, 50cm tái sử dụng

 

Và để có thể tái dùng lại thì dây rút nhựa 40cm, 50cm tái sử dụng (100 sợi/bịch) đã được sản xuất với những đặc điểm riêng khác so với dòng sản phẩm truyền thống, theo đó, dây rút nhựa 40cm, 50cm tái sử dụng (100 sợi/bịch) còn được gọi là dây rút nhựa tháo được trang bị thêm phần nẫy khóa linh hoạt để có thể nới lỏng khớp răng từ đó có thể dễ dàng tháo rời phần dây ra khỏi chốt khóa.

 

Dây rút nhựa 40cm, 50cm tái sử dụng

 

Ngoài ra, hầu hết các ưu điểm của một dây rút nhựa đều được nhà sản xuất giữ lại, từ chất liệu nhựa dẻo PA66 mọi loại nhựa có khả năng chịu được nhiệt độ từ -22 độ - 85 độ, bền dẻo, cho đến khả năng chịu lực kéo đứt lên đến 22kg, mức độ siết chặt rất cao, rất chắc chắn.

 

 

KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG CỦA DÂY RÚT NHỰA TÁI SỬ DỤNG

 

Dây rút nhựa 40cm, 50cm tái sử dụng

 

Dây rút nhựa 40cm, 50cm tái sử dụng (100 sợi/bịch) hầu như không bị hạn chế về lĩnh vực ứng dụng, mọi người có thể tận dụng sản phẩm này để làm được rất nhiều việc như đóng gói hàng hóa, buộc cổ các loại bao bì, bao tải có trọng lượng lớn như bao gạo, bao thức ăn, bao thực phẩm, …

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng dây rút nhựa tái sử dụng vào các chức năng như làm móc treo đồ, treo màng cửa, gắn nối các vật dụng, ống nước, sử dụng trong trồng cây, ….

 

Dây rút nhựa tái sử dụng

 

Với chất liệu nhựa tốt, bền, an toàn, nên dây rút nhựa tái sử dụng được sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất, chế tạo cho ngành công nghiệp ô tô, ghế ngồi, bàn đạp xe, điện – điện tử và đặc biệt là lĩnh vực y tế.

 

Dây rút nhựa 40cm, 50cm tái sử dụng

 

Dây rút nhựa tái sử dụng là có thật và đang tồn tại, được bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay, mọi người đã có thể yên tâm sử dụng đồng thời sản phẩm này giúp tiết kiệm kinh tế đáng kể.

 

HMN

 

congtythuhong.com với tiêu chí thân thiện, thực tế đi kèm nhiều hình ảnh và thông tin chân thực nhằm đưa đến Quý khách hàng sự lựa chọn tiết kiệm, phù hợp và thuận tiện nhất trên phạm vi toàn quốc.

 

 

Hotline / Zalo : 0903 609 143 - 0901 870 205

Hộp thư: bigbeevnn@gmail.com

                           congtythuhongsg@gmail.com

Các dòng dây rút nhựa Click xem

Miễn phí ship nội thành cho tất cả các đơn hàng

 


Tin tức liên quan

Bình luận