CƠ SỞ PHÂN PHỐI CUỘN RÀO CHẮN CẢNH BÁO CÔNG TRÌNH

24/07/2020 | 744 |
0 Đánh giá

Những dãi băng được giăng tại một khu vực nào đó để cảnh báo đã không còn là điều xa lạ, các cơ sở phân phối cuộn rào chắn cảnh báo công trình cũng ngày càng phổ biến hơn, thế nhưng, vẫn còn nhiều điều mọi người có thể chưa biết về sản phẩm này.

 

CUỘC RÀO CHẮN CẢNH BÁO LÀ GÌ?

 

Cuộn rào chắn cảnh báo công trình

 

Theo các cơ sở phân phối cuộn rào chắn cảnh báo công trình đây đơn giản là một dải băng làm từ chất liệu nhựa PP chính phẩm, không phai màu ngoài ánh nắng mặt trời, được in nhiều màu sắc và nội dung, kí hiệu khác nhau có ý nghĩa cảnh báo, thông tin đến những người khác không được đến gần hoặc đi vào để tránh gặp nguy hiểm.

 

Cuộn rào chắn cảnh báo công trình

 

Tại các cơ sở phân phối cuộn rào chắn cảnh báo công trình, sản phẩm thường có các màu sắc chủ đạo là trắng – xanh, trắng – đỏ, vàng –đen, …tùy thuộc vào sản phẩm đó dùng vào mục đích cảnh báo như thế nào.

 

Cuộn rào chắn cảnh báo công trình

 

Hầu hết, các sản phẩm cuộn rào chắn cảnh báo công trình thường rất chắc, dẻo dai, khó bị kéo đứt, và có thể tái sử dụng lại nhiều lần, vì ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường, điều kiện thời tiết, khí hậu.

 

 

CUỘC RÀO CHẮN CẢNH BÁO DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

 

Cũng không cần phải nói nhiều, vì cái tên đã nói lên tất cả, thể hiện một phần nào đó công dụng của sản phẩm này. Công dụng chính của sản phẩm cuộn rào chắn cảnh báo công trình là thông tin đến mọi người về việc cảnh báo, thông báo về khu vực nguy hiểm hoặc không được đi vào.

 

Rào chắn cảnh báo đường sạt lở

 

Dựa vào mục đích sử dụng, mọi người có thể chọn lựa các loại cuộn rào chắn cảnh báo có màu sắc và kí tự được in bên trên có liên quan, một số lĩnh vực cụ thể có những quy định, quy tắc trong việc sử dụng các sản phẩm này, như làm đường, công trình cống ngầm, sửa chữa điện, tai nạn, khu vực nguy hiểm, cách li, khu vực dành cho người có trách nhiệm, không có nhiệm vụ không được vào, khu quân sự,…

 

Rào chắn cảnh báo đường sạt lở

 

Sản phẩm là một công cụ, phương tiện làm việc, hỗ trợ rất tốt công việc của những người đang thực hiện công việc, nhiệm vụ có liên quan, nhất là những công trình xây dựng, tại các khu vực đông người qua lại, các khu vực có trẻ em, người lớn tuổi.

 

Trong các phân xưởng, nhà máy cũng thường sử dụng các cuộn rào chắn cảnh báo để giúp công nhân, nhân viên hạn chế ra vào hoặc tránh tiếp xúc với các khu vực đó nhằm giảm thiểu nguy cơ nguy hiểm, xảy ra các tai nạn.

 

Cuộn rào chắn cảnh báo công trình

 

Ngoài ra, trong đô thị, vào mùa mưa, các đơn vị công trình công cộng cũng có thể sử dụng sản phẩm này cho mục đích cảnh báo khu vực cây dễ bị ngã, đổ, bật gốc, mọi người không nên trú mưa bên dưới hoặc nên di chuyển xa khu vực để phòng ngừa tai nạn đáng tiếc.

 

Trên đây là những thông tin quan trọng mà chúng tôi tổng hợp được từ các cơ sở phân phối cuộn rào chắn cảnh báo công trình, với mong muốn mọi người sẽ hiểu hơn về ý nghĩa của sản phẩm này, từ đó, có ý thức chủ động khi gặp những nơi, khu vực có cảnh báo bằng cuộn rào chắn.

 

HMN

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0903 609 143