BĂNG KEO XỐP 2 MẶT SIÊU DÍNH MÀU ĐEN THÔNG DỤNG

01/07/2020 | 2083 |
0 Đánh giá

Khi nhắc đến băng keo xốp 2 mặt đa phần khách hàng đều nghĩ ngay đến sản phẩm có phần xốp trắng và lớp giấy màu vàng bên ngoài, ít ai biết rằng băng keo xốp 2 mặt siêu dính màu đen thông dụng và cũng đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA BĂNG KEO XỐP 2 MẶT MÀU ĐEN

 

Xét về đặc điểm cấu tạo thì các dòng sản phẩm băng keo xốp sẽ không có quá nhiều sự khác biệt, vì vậy mà đặc tính, chất liệu của băng keo xốp 2 mặt siêu dính màu đen cũng không quá khác so với các sản phẩm còn lại.

 

Băng keo xốp 2 mặt màu đen

 

Băng keo xốp 2 mặt siêu dính màu đen thông dụng có cấu tạo là một lớp xốp ở giữa có phủ lớp keo dính 2 mặt và bọc lớp giấy lên trên, chỉ khác biệt hơn so với các sản phẩm khác là phần xốp có màu đen và màu sắc của các lớp giấy cũng đa dạng từ màu xanh, vàng đến đỏ.

 

Băng keo xốp 2 mặt màu đen

 

Băng keo xốp 2 mặt màu đen

 

Băng keo xốp 2 mặt màu đen

 

Về kích thước của băng keo xốp 2 mặt siêu dính màu đen cũng có nhiều cỡ để chúng ta lựa chọn từ 1f2, 2f4 chiều dài từ đủ 6m, 7.5m, 8m,…Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt, nhà phân phối sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng để sản xuất kích thước phù hợp.

Ngoài ra, theo nhiều ý kiến đánh giá của nhiều khách hàng và đơn vị phân phối băng keo xốp 2 mặt siêu dính màu đen thông dụng thì độ bám dính của sản phẩm cực kỳ cao, hơn hẳn so với băng dính xốp màu trắng vỏ vàng và có thể dán dính trên nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, nhựa, composite, kính gỗ,…Cùng với đó là không bị giảm khả năng bám dính ở điều kiện nhiệt độ khác nhau từ 3oC – 120oC .

 

 

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO XỐP 2 MẶT MÀU ĐEN

 

Băng keo xốp 2 mặt màu đen

 

Với nhiều ưu điểm nổi trội so với những dòng sản phẩm khác, băng keo xốp 2 mặt siêu dính màu đen có thể dùng để dán cho các công trình trong nhà lẫn ngoài trời, giúp rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí và tăng tuổi thọ, chất lượng của công trình.

 

Băng keo xốp 2 mặt màu đen

 

Hiện nay, nhu cầu của người sử dụng ngày càng đa dạng, băng keo xốp 2 mặt siêu dính màu đen được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nó có thể thay thế các loại keo, dây buộc, đinh vít, ….

Tùy vào kích thước mà khách hàng sẽ dùng băng keo xốp 2 mặt siêu dính màu đen vào những công việc khác nhau, cụ thể, băng keo xốp 2 mặt siêu dính màu đen rộng 12m thường dùng để thi công mặt alumium, loại 24m thường dùng dán các logo trên sản phẩm như két sắt, tủ lạnh,…

 

Băng keo xốp 2 mặt màu đen

 

Băng keo xốp 2 mặt siêu dính màu đen loại 50mm thường được dùng để cố định các vật có kích thước lớn, trọng lượng nặng như gắn tranh ảnh lên tường, vật dụng, thiết bị điện,…Không chỉ thế, với băng keo xốp 2 mặt siêu dính màu đen thông dụng mọi người có thể sử dụng cho nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, kính, nhựa, sắt, thép, tường,…

Với những thông tin vừa đề cập, chúng ta có thể chắc chắn rằng băng keo xốp 2 mặt siêu dính màu đen không thua kém gì các sản phẩm cùng loại như băng keo xốp 2 mặt màu vàng.

 

HMN

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận