BĂNG KEO NHÔM QUẤN BẢO VỆ BỀ MẶT CÁC MỐI NỐI, MỐI HÀN TRONG ĐIỆN LẠNH

05/06/2020 | 1933 |
0 Đánh giá

Có thể khẳng định băng keo nhôm quấn bảo vệ bề mặt các mối nối, mối hàn trong điện lạnh là một sản phẩm không thể thiếu, có một vị trí không có bất kì loại băng keo nào có thể thay thế được.

 

băng keo nhôm quấn bảo vệ bề mặt các mối nối, mối hàn

 

 

VÌ SAO BĂNG KEO NHÔM LẠI QUAN TRỌNG?

 

Băng keo nhôm  quấn bảo vệ bề mặt các mối nối, mối hàn trong điện lạnh là kết quả một quá trình sản xuất hiện đại, từ chất liệu keo acrylic nổi tiếng với độ bám dính cao, đến bên ngoài là lớp nhôm mỏng cao cấp có khả năng cách nhiệt, chống cháy cực kỳ tốt. 

 

băng keo nhôm

 

Băng keo nhôm thường có ưu điểm là chịu nhiệt cao với nền nhiệt rộng từ -54 độ đến 149 độ mà ít có sản phẩm băng keo nào có được, vì thế, đây là sản phẩm có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, giúp cho các công trình, thiết bị có sử dụng băng keo nhôm cũng có sự bền chắc nhất định.

 

 

CÔNG DỤNG CỦA BĂNG KEO NHÔM

 

 Theo thời gian, chúng ta ngày càng quen dần với băng keo nhôm và sự xuất hiện của nó trong cuộc sống là minh chứng cho sự phổ biến của sản phẩm này.

 

băng keo nhôm

 

Chúng ta có thể thấy băng keo nhôm được dùng làm láng, bảo vệ bề mặt và dùng để bịt các mối nối hay các mối hàn trong các ngành điện lạnh.

Hay băng keo nhôm được dùng để ngăn chặn việc thoát hơi nước, cách nhiệt cho các kho lạnh trong lĩnh vực điện nước. Bên cạnh đó, băng keo nhôm còn được sử dụng để quấn các đường ống trong các sản phẩm cách nhiệt chống nóng như nối mép tấm cách nhiệt cho mái tôn hay giữ nếp cho bông thủy tinh, ống gió mềm,…

 

băng keo nhôm dán ghép mí

 

Ngoài ra, không chỉ ứng dụng trong các công việc liên quan đến ngành điện lạnh, băng keo nhôm quấn bảo vệ bề mặt các mối nối, mối hàn trong điện lạnh còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như dùng cho việc tạo mặt nạ, dùng để niêm phong, ghép mí, nhiều người còn dùng vào việc che chắn, lĩnh vực hóa chất tẩy, dây nịt gói, mạ điện, hoặc là dùng để quấn bảo vệ bằng nhựa, nghiền hóa chất, sơn nước,…Và còn nhiều các công dụng khác nữa trong cuộc sống của chúng ta.

 

băng keo nhôm

 

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng băng keo nhôm cao đã thúc đẩy các cửa hàng, đại lý cung cấp, phân phối băng keo nhôm phát triển, với giá thành phải chăng hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, tạo sự thuận tiện trong việc mua bán, vận chuyển hàng hóa.

 

băng keo nhôm

 

Băng keo nhôm quấn bảo vệ bề mặt các mối nối, mối hàn trong điện lạnh không chỉ tác động tích cực đến ngành điện lạnh mà còn có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác, trở thành một sản phẩm không thể thiếu để tạo ra hiệu quả công việc hay chất lượng sản phẩm.

 

HMN

 

congtythuhong.com với tiêu chí thân thiện, thực tế đi kèm nhiều hình ảnh và thông tin chân thực nhằm đưa đến Quý khách hàng sự lựa chọn tiết kiệm, phù hợp và thuận tiện nhất trên phạm vi toàn quốc.

 

 

Hotline / Zalo : 0903 609 143 - 0901 870 205

Hộp thư: bigbeevnn@gmail.com

                              congtythuhongsg@gmail.com

Tham khảo thêm về băng keo nhôm Click xem

Miễn phí ship nội thành cho tất cả các đơn hàng

 


Tin tức liên quan

Bình luận