BĂNG KEO ĐIỆN NANO 30Y NHÃN HIỆU CON NAI

24/06/2020 | 1702 |
0 Đánh giá

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhãn hiệu băng keo điện nano khác nhau, trong đó băng keo điện nano 30y nhãn hiệu Con Nai là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì nhiều ưu điểm thật khác biệt.

 

ĐẶC TRƯNG CỦA BĂNG KEO ĐIỆN NANO HIỆU CON NAI

 

Băng keo điện Nano 30Y hiệu con nai

 

Băng keo điện nano 30y nhãn hiệu Con Nai được biết đến như một sản phẩm dùng để quấn các mối dây điện, với chất liệu keo đặc chúng có thành phần bám dính chống điện và cách nhiệt và một màng phim PVC nhiều màu, mang đến hiệu quả cao trong việc chống rò rỉ truyền tải điện ra bên ngoài gây chập cháy.

 

Băng keo điện Nano 30Y hiệu con nai

 

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, băng keo điện nano 30y nhãn hiệu Con Nai được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau như 1f2, 1f8 và các màu sắc đa dạng như xanh, đỏ, vàng trắng, đen,….đôi khi còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh các đặc trưng bên ngoài, các tính chất bên trong của băng keo điện nano 30y nhãn hiệu Con Nai mới là phần quan trọng giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm ngày càng nhiều. Băng keo điện nano 30y nhãn hiệu Con Nai đặc trưng nhất là khả năng bám dính cao trên nhiêu bề mặt chất liệu.

Ngoài ra, băng keo điện nano 30y nhãn hiệu Con Nai còn nổi bật bởi khả năng cách điện, cách nhiệt và chống cháy, …thích hợp để sử dụng trong các môi trường khác nhau, dán lên rất nhiều vật dụng khác nhau.

 

Băng keo điện Nano 30Y con nai

 

Song song đó, băng keo điện nano 30y nhãn hiệu Con Nai khác biệt hơn những loại băng keo điện thông thường ở chỗ, sản phẩm không bị bong vòng quấn khi quấn dây điện hở, có khả năng chống ăn mòn, mài mòn cao, đồng thời, băng keo điện nano 30y nhãn hiệu Con Nai còn kháng tia tử ngoại, trơ với các chất hóa học.

 

 

CÔNG DỤNG CỦA BĂNG KEO ĐIỆN NANO HIỆU CON NAI

 

Băng keo điện Nano 30Y hiệu con nai

 

Có thể nói, băng keo điện nano 30y nhãn hiệu Con Nai đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng với khả năng ứng dụng linh hoạt trong lĩnh vực điện dân dụng. Nhờ vào khả năng chính là cách điện, cách nhiệt tốt nên băng keo điện nano 30y nhãn hiệu Con Nai thường được dùng để dán nối những mạch điện, dây dẫn điện, đồ dùng điện,…nhằm duy trì hoạt động của hệ thống điện.

 

Băng keo điện Nano quấn dây điện

 

Ngoài ra, băng keo điện nano 30y nhãn hiệu Con Nai có đặc tính là khó bắt lửa, khi cháy thì rất chậm, dễ dàng dập tắt lửa hơn các băng dính điện thông thường nên còn được dùng để chống cháy cho các công trình điện, dây điện, thiết bị điện hay các vật dụng cần cách ly điện nhiệt, hơn thế, băng keo điện nano còn hiệu quả khi ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng như mái trần, ống dây điện nổi, âm tường,….

Đặc biệt, băng keo điện nano có khả năng chống bám bụi khá tốt, có thể hạn chế khả năng cháy nổ chập điện, hoàn toàn không để lại vết keo sau khi sử dụng, thích nghi tốt với các điều kiện thời tiết nên có thể sử dụng cho các môi trường trong nhà và ngoài trời.

Giữa một “rừng” các sản phẩm cách điện, băng keo điện nano 30y nhãn hiệu Con Nai như một làn gió mới với nhiều ưu điểm nổi trội, khác biệt mang đến hiệu quả cách điện, cách nhiệt tối ưu cho ngành điện dân dụng nói chung.

 

HMN

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận