Keo Apollo A200


Mã sản phẩm: KA03

Giá bán: Liên hệ


Còn hàng

 Keo Apollo A200 là chất trám trét, kết dính gốc Silicone (Silicone Sealant) dạng axit một thành phần có độ đàn hồi cao.

1. Sự cần thiết của sản phẩm

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều công trình nội thất lớn nhỏ. Bên cạnh song song có những công việc cần đến sản phẩm keo Apollo A200. Vì vậy nên nhu cầu sử dụng đến chúng đang rất nhiều và được khách hàng quan tâm và đặt mua tại chúng tôi cũng như các công ty, cửa hàng khác rất nhiều.

2. Đặc điểm của keo Apollo A200

 Chất trám axit có độ đàn hồi cao, không ăn mòn kim loại và không có mùi hôi khó chịu, có thể chịu đựng nhiệt độ cao và tia cực tím. 

 Đặc biệt thích hợp để dán các bề mặt kính, bể cá, ống gió điều hòa, ống lợp mái tôn,....

3. Ưu điểm nên biết

 Keo Apollo A200 có thể chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm Ozone và tia cực tím; không bị mất màu, rạn nứt khi sử dụng ngoài trời. Mỗi sản phẩm cho ra thị trường đều được kiểm hàng kỹ càng mới được xuất ra ngoài. 

4. Giá thành sản phẩm

 Không chỉ sản phẩm keo Apollo A200. Còn tất cả các loại, sản phẩm có trong công ty đều được kiểm tra kỹ lưỡng mới quyết định cho ra thị trường được. Với các mức giá phù hợp và được cho là khá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường cùng ngày tới thời điểm hiện tại.

 Nhanh tay đặt hàng để hưởng các ưu đãi khi đặt với số lượng lớn. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tận tình và nhanh chóng để các bạn có được sự trải nghiệm trên từng sản phẩm một cách tuyệt vời nhất.

                   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG
 Địa chỉ: D15/26/1A, Võ Văn Vân, ấp 4B, xã Vĩnh Lộc B, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Chánh, tp.HCM.
 Email: bigbeevnn@gmail.com
 Hotline: 0903609143 - 0901870205
 Website: congtythuhong.com
Sản phẩm liên quan